Tuần của bạn (17/5 - 23/5)

 :: GIAO LƯU

Go down

Tuần của bạn (17/5 - 23/5)

Bài gửi  Admin on 17/5/2010, 16:13

Tuần của bạn (17/5 - 23/5)


Dương Cưu (21/3 – 20/4)

Đầu tuần, bạn sẽ giải quyết một số vấn đề liên quan đến tài chính. Lý do là bạn sẽ phải chi trả một khoản lớn tiền đi lại. Tuy nhiên, đến giữa tuần, Dương Cưu sẽ tiếp tục tiết kiệm được. Trong tuần, bạn sẽ có lúc chót hứa với một người để rồi cả cuối tuần, bạn phải cố gắng hết sức để thực hiện lời hứa ấy. Chủ nhật là cơ hội tốt để bạn xóa đi khoảng cách giữa bạn và một người thân. Bạn sẽ rất vui khi làm được điều này.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Để giải quyết tốt tình huống gặp phải đầu tuần, Kim Ngưu cần tin tưởng vào bản thân mình. Thêm vào đó, bạn cần quyết đoán hơn chút nữa trước những quyết định liên quan đến tài chính. Trong tuần, nếu bạn muốn thay đổi hình thức một chút, chẳng hạn như thay đổi gu thời trang hay kiểu tóc, bạn hãy làm ngay từ đầu tuần nhé. Bởi những chi tiết nhỏ đó sẽ giúp bạn làm mới mình. Chớ ngại ngần trước khi đưa ra quyết định liên quan đến tình cảm nhé.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Tài chính sẽ là chủ đề mà Song Tử rất quan tâm trong tuần này. Bạn hãy cẩn trọng với các giao dịch liên quan đến những khoản tiền lớn nhé. Giữa tuần, bạn sẽ cảm thấy mình thật đáng yêu trong mắt của người ấy. Đây cũng chính là động lực để bạn học tập và làm việc. Thứ năm, thứ sáu, cơ hội làm việc rất lớn sẽ đến với bạn. Hãy tận dụng một cách triệt để nhé, bởi không phải cơ hội như vậy dễ đến. Cuối tuần, bạn sẽ rất hạnh phúc bên bữa cơm gia đình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn sẽ tập trung vào một số lĩnh vực như văn nghệ, giải trí. Lý do là bạn thấy cuộc sống ý nghĩa hơn và cũng rất yêu đời. Giữa tuần, những hi vọng của bạn về công việc sẽ lớn dần lên. Quyết tâm đạt được mục tiêu đề ra ngày càng lớn hơn. Chuyện gia đình có một số phức tạp vào thời gian này, đòi hỏi bạn phải có cách ứng xử thật tế nhị. Cuối tuần, những rắc rối trong mối quan hệ liên quan đến đồng nghiệp/bạn bè sẽ làm Cự Giải khó xử.

Sư Tử (23/7 – 22/Cool

Mọi người sẽ đánh giá rất cao việc mà Sư Tử làm. Không vì vậy, mà bạn tự cao tự đại và chủ quan trước những kế hoạch sắp tới. Giữa tuần, bạn sẽ rất nhiệt tình giúp đỡ bạn bè/người thân. Tuy vậy, chỉ nên làm những điều trong khả năng của mình thôi nhé. Cả nể sẽ làm Sư Tử mất nhiều công sức và thời gian để hoàn thành lời hứa. Về tài chính, bạn nên cẩn trọng hơn. Chớ vội vàng giao tiền cho một người mà bạn chưa hoàn toàn tin tưởng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy lắng nghe những ý kiến khác nhau của đồng nghiệp/bạn bè, bạn sẽ thu được những kinh nghiệm rất đáng quý. Giữa tuần, Xử Nữ sẽ nhận được rất nhiều lời mời. Có vẻ như, bạn sẽ dành sự ưu tiên cho công việc. Tuy hơi ngại ngần khi đưa ra lời từ chối nhưng đó là việc nên làm. Thứ năm, thứ sáu, nếu có chuyến đi xa nào đó, bạn nên cẩn trọng chuẩn bị thật kỹ nhé. Cuối tuần, bạn nên thu xếp thời gian dành cho người thân. Đó là cách bạn thể hiện sự quan tâm đến gia đình.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn sẽ rất hài lòng với kế hoạch đã đề ra. Tuy nhiên, để thực hiện được phía trước còn rất nhiều điều cần làm. Trước những rắc rối gặp phải vào giữa tuần, Thiên Bình cần năng động và linh hoạt. Có như vậy, bạn mới sớm giải quyết ổn thỏa công việc. Một chút thay đổi trong cách làm việc/học tập là điều bạn rất nên làm. Vừa để thay đổi không khí, vừa là để thử nghiệm những cái mới. Thứ bảy, chủ nhật, bạn chớ vùi đầu thêm vào công việc nhé. Đã đến lúc, bạn cần nghỉ ngơi.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Một số vấn đề còn vướng mắc trong thời gian trước đầu tuần sẽ rất sáng tỏ. Bạn thấy hài lòng với những kết quả đạt được. Đây quả là khoảng thời gian rất may mắn của Bò Cạp bởi những cơ hội mới sẽ đến. Vấn đề là bạn tận dụng được đến đâu mà thôi. Trong chuyện tình cảm riêng tư, bạn đừng để tiền bạc xen lẫn bởi như vậy sẽ rất khó giải quyết. Thứ năm, thứ sáu, bạn nên giải quyết ngay công việc cần làm. Chớ để chúng tồn đọng quá lâu. Cuối tuần, bạn sẽ dành khoảng thời gian quý giá này cho gia đình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn sẽ có rất nhiều hướng giải quyết khác nhau. Tuy nhiên, chọn ra một cách phù hợp lại sẽ rất khó với Nhân Mã. Hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, bạn sẽ có câu trả lời chính xác hơn. Bức tranh tương lai gần của bạn sẽ tươi sáng hơn với những kế hoạch có nhiều phần khả thi. Cuối tuần, bạn sẽ có một chuyến đi xa thăm người thân hoặc bạn bè. Bạn nên dành chút thời gian cho người mình yêu để cho cuộc sống cân bằng.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Đây sẽ là cơ hội rất tốt để Ma Kết hiểu thêm về những người bạn/đồng nghiệp của mình. Hãy lắng nghe những ý kiến của họ để đặt mình vào hoàn cảnh của họ để thêm chia sẻ và cảm thông. Giữa tuần, bạn sẽ có những bước đột phá lớn trong công việc. Điều này được mọi người xung quanh đánh giá rất cao. Cuối tuần sẽ là khoảng thời gian rất tuyệt vời với bạn, bạn sẽ tha hồ có cơ hội nghỉ ngơi, giải trí.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Sự nhẫn nhịn của Bảo Bình sẽ cho kết quả rất tốt khi giải quyết chuyện tình cảm. Nếu nóng vội và phát biểu liều lĩnh, bạn sẽ làm mất lòng người bạn yêu thương. Giữa tuần, bạn sẽ tạo được ấn tượng rất tốt với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Đây cũng chính là khoảng thời gian có rất nhiều cơ hội đến với bạn. Hãy tận dụng một cách triệt để nhé. Cuối tuần, bạn sẽ tham gia vào một chuyến du lịch khá thú vị.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn sẽ đau đầu về việc nhà. Nếu không giải quyết ổn thỏa, Song Ngư sẽ đối mặt với những rạn nứt về tình cảm. Bạn nên ứng xử khéo léo hơn bởi bạn hoàn toàn có thể làm được. Công việc tuần này sẽ khá vất vả. Bạn sẽ phải đi xa để hoàn thành công việc. Chớ để mất lòng tin với đồng nghiệp/bạn bè trong thời gian này bởi bạn sẽ khó lòng lấy lại những gì đã mất. Nếu có điều gì đó không hài lòng, bạn nên chia sẻ thẳng thắn.
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 26
Join date : 13/05/2010
Age : 30
Đến từ : Việt Nam

http://taichinhnhanuoc1.forum-viet.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 :: GIAO LƯU

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết